vị trí của bạn Home judi jackpot

các môn thể thao olympic

4 môn thể thao khởi tranh trước lễ khai mạc Olympic Tokyo【các môn thể thao olympic】:Lễ khai mạc chín

các môn thể thao olympic

4 môn thể thao khởi tranh trước lễ khai mạc Olympic Tokyo

các môn thể thao olympic

Lễ khai mạc chính thức của Olympic Tokyo sẽ diễn ra vào 18h ngày 23/7 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên sẽ có những môn thi đấu được tổ chức trước khi lễ khai mạc chính thức bắt đầu. 

Môn thi đấu đầu tiên của Olympic Tokyo sẽ là môn bóng mềm. Trận đấu đầu tiên của môn này sẽ diễn ra giữa Australia và Nhật Bản vào 7h sáng mai (21/7 – giờ Việt Nam). 

Sau đó đến buổi chiều ngày 21/7, môn bóng đá nữ sẽ khởi tranh với 6 cặp đấu của lượt trận đầu tiên vòng bảng, trong đó đáng chú ý nhất là cuộc đọ sức giữa Thụy Điển và Mỹ lúc 15h30 (giờ Việt Nam). 

Sang ngày 22/7, môn bóng mềm sẽ tiếp tục thi đấu lượt trận thứ hai trong khi bóng đá nam cũng chính thức bắt đầu với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Brazil và Đức, trận đấu tái hiện trận chung kết Olympic Rio cách đây 5 năm. 

Trong ngày 23/7, sẽ có 2 môn thi đấu nữa diễn ra trước lễ khai mạc là bắn cung và rowing. Các nội dung bắn cung sẽ có sự xuất hiện của 2 VĐV Việt Nam là Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ sẽ tham gia thi đấu. 

Sau ngày khai mạc chính thức 23/7, các môn thể thao còn lại của Olympic Tokyo sẽ diễn ra đồng loạt từ ngày 24/7./. 

“Lão tướng” Brazil có cơ hội bỏ xa Messi và Ronaldo ở bộ sưu tập danh hiệu

VOV.VN – Nếu cùng Olympic Brazil đoạt HCV bóng đá nam Olympic Tokyo, Dani Alves sẽ có danh hiệu thứ 43 trong sự nghiệp, qua đó tiếp tục bỏ xa hai siêu sao Messi và Ronaldo.

Cảnh sát bắt giữ một cầu thủ ở Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi ấu dâm

VOV.VN – Cảnh sát vùng Greater Manchester đã bắt giữ khẩn cấp một cầu thủ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Ngày này năm xưa: Ronaldo lập kỷ lục khó tin ở 5 giải hàng đầu châu Âu

VOV.VN – Ngày này 1 năm trước, Ronaldo đã thiết lập nên những kỷ lục đáng nể ở Serie A nói riêng và 5 giải đấu hàng đầu châu Âu nói chung.

 

4 môn thể thao khởi tranh trước lễ khai mạc Olympic Tokyo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/180/cac-mon-the-thao-olympic/