vị trí của bạn Home livescor bola

zidane

Ngày này năm xưa: Zinedine Zidane chính thức dẫn dắt Real Madrid【zidane】:Ngày 4/1/2016, Real Madrid

zidane

Ngày này năm xưa: Zinedine Zidane chính thức dẫn dắt Real Madrid

zidane

Ngày 4/1/2016, Real Madrid ra thông báo sa thải HLV Rafa Benitez sau khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bị Valencia cầm hòa 2-2 ở vòng 18 La Liga 2015/2016. Nhà cầm quân từng giúp Liverpool giành Champions League có thành tích tệ hại khi dẫn dắt Real ở giai đoạn đầu mùa giải 2015/2016 khi đội bóng này để thua Sevilla, Barca, Villarreal cũng như bị Atletico Madrid cùng Valencia cầm chân.

Cùng ngày, Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez quyết định đưa Zinedine Zidane, người khi đó đang dẫn dắt đội trẻ lên nắm quyền ở đội một. Chia sẻ trong ngày ra mắt Real trên tư cách HLV trưởng, Zinedine Zidane nói: “Trước tiên, tôi muốn cám ơn ban lãnh đạo và chủ tịch Perez đã cho tôi cơ hội được dẫn dắt đội bóng. Tôi sẽ cống hiến tất cả để mọi việc trở nên suôn sẻ”. 

Việc bổ nhiệm Zidane đã mang đến thành công ngoài mong đợi cho Real. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành được 9 danh hiệu trong nhiệm kỳ đầu của Zidane, trong đó có 3 chức vô địch Champions League liên tiếp vào các năm 2016, 2017, 2018. 

Dấu ấn của Zidane ở Real đậm nét đến mức đội bóng này đã thi đấu bết bát sau khi huyền thoại bóng đá Pháp chia tay CLB chủ sân Bernabeu vào tháng 5/2018. Sau đó, Zidane đã trở lại ở nhiệm kỳ thứ 2 kéo dài từ năm 2019 đến 2021. Trong giai đoạn này, Zidane cùng Real có thêm được 1 danh hiệu La Liga và 1 danh hiệu Siêu Cúp Tây Ban Nha./. 

Ngày này năm xưa: Zinedine Zidane chính thức dẫn dắt Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/190/zidane/