vị trí của bạn Home seniorbet88

lịch thi đấu psg

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/4): Chờ Messi có danh hiệu đầu tiên cùng PSG【lịch thi đấu psg】:Theo

lịch thi đấu psg

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/4): Chờ Messi có danh hiệu đầu tiên cùng PSG

lịch thi đấu psg

Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/4/2022), PSG có chuyến làm khách của Angers ở vòng 33 Ligue 1. Đây là trận đấu quan trọng với đội bóng Thủ đô nước Pháp khi nếu giành trọn 3 điểm, họ sẽ có cơ hội vô địch sớm 5 vòng.

Hiện tại, PSG tạo khoảng cách 15 điểm với đội đứng thứ 2 là Marseille, trong khi giải chỉ còn 6 vòng. Nếu PSG thắng Angers còn Marseille không thể có  điểm trước Nantes ở 2 trận đấu diễn ra lúc 2h rạng sáng 21/4, PSG sẽ chính thức vô địch sớm 5 vòng mà không cần quan tâm đến các trận đấu còn lại trong mùa giải.

Cũng theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/4/2022), Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra các trận đá bù với tâm điểm là các cuộc đọ sức Chelsea – Arsenal và Man City – Brighton.

Tại Italia và Đức, các trận bán kết Cúp Quốc gia sẽ diễn ra. Leipzig gặp Union Berlin trong khi Juventus gặp Fiorentina. Ở Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ  làm khách của Osasuna ở trận đấu sơm vòng 33 La Liga./.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay (20/4): Chờ Messi có danh hiệu đầu tiên cùng PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/196/lich-thi-dau-psg/