vị trí của bạn Home betplace88

vợ ronaldo

Tin buồn cho triệu fan girl, soái ca Ronaldo xác nhận lấy vợ【vợ ronaldo】:Cristiano Ronaldocuối cùng

vợ ronaldo

Tin buồn cho triệu fan girl, soái ca Ronaldo xác nhận lấy vợ

vợ ronaldo

Cristiano Ronaldocuối cùng đã chịu hé lộ chuyện trọng đại của cuộc đời, đó là lấy vợ.

Chia sẻ với phóng viên nổi tiếng PiersMorgan, chàng soái ca của BĐN nói: “Georgina Rodriguez là mẹ của những đứa trẻ nhà tôi, tôi mê đắm cô ấy, bạn cũng biết đó”.

FBL-ESP-FRAUD-RONALDO

“Cô ấy là một phần cuộc đời tôi, người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi yêu cô ấy. Hơn cả, cô ấy như một người bạn vậy. Bên cô ấy, tôi có thể mở lòng và cô ấy cũng luôn mở lòng với tôi”.

“Cưới cô ấy, một ngày nào đó. À không, chắc chắn tôi sẽ cưới cô ấy làm vợ. Đó cũng là mong ước của mẹ tôi nữa. Thế nên kết hôn, tại sao không chứ?”.

Simeone tâm phục Ronaldo trước đại chiến: “Cậu ta là con quái vật” Ronaldo thừa nhận suýt gia nhập Arsenal: “Đó là một CLB tuyệt vời”Cristiano Ronaldo

Ronaldo còn đùa rằng, chuyện sex vớiGeorgina còn khiến anh vui sướng hơn việc lập siêu phẩm ngã bàn đè vào lưới Juventus: “Không, bạn không so sánh (bàn thắng) vớiGeo được đâu, không”.

“Tôi đã cố ghi một bàn thế này trong nhiều năm nay. Tôi có hơn 700 bàn mà chẳng có bàn nào như thế cả. Lúc có bàn thắng, tôi tâm đắc: Cuối cùng cũng có một bàn rồi, tuyệt”.

“Cách tôi ghi vào lướiGianluigi Buffon, trước Juventus và ở​Champions League.Một siêu phẩm”.

Tin buồn cho triệu fan girl, soái ca Ronaldo xác nhận lấy vợ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/264/vo-ronaldo/