vị trí của bạn Home livescor bola

clb napoli

Napoli xác nhận mức giá của Koulibaly, mọi CLB theo đuổi sẽ phải giật mình!【clb napoli】:​HLV trưởng

clb napoli

Napoli xác nhận mức giá của Koulibaly, mọi CLB theo đuổi sẽ phải giật mình!

clb napoli

​HLV trưởng của CLB Napoli ôngCarlo Ancelotti không ngần ngại nói về mức giá của cậu học trò cưngKalidou Koulibaly.

Kalidou Koulibaly hiện đang được coi là trung vệ hàng đầu thế giới, cầu thủ người Senegal thi đấu vô cùng ổn định ở Serie A. Sở hữu khả năng càn lướt, tì đè tốt, đánh đầu giỏi,Kalidou Koulibaly là mục tiêu săn đón của rất nhiều ông lớn tại châu Âu hiện tại, tiêu biểu là Man United, Man City hay PSG,…

FBL-ITA-SERIEA-NAPOLI-GENOA

Tương lai củaKalidou Koulibaly là thực sự khó đoán khi trung vệ này chưa có bất cứ xác nhận nào. Còn HLVCarlo Ancelotti thì khác, ông thẳng thắn chia sẻ về mức giá để Napoli bán “đá tảng” của mình:

“Cậu ấy là một trong những trung vệ tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, cậu ấy là cầu thủ quan trọng của Napoli. Koulibaly còn hợp đồng với Napoli đến năm 2023, cậu ấy có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 150 triệu euro, bất cứđội bóng nào muốn có Koulibaly thì hãy chi đủ số tiền đó”.

“Chắc chắn, chúng tôi sẽ không giảm giá bán Koulibaly. Napoli không muốn bán cậu ấy, chúng tôi muốn Koulibaly gắn bó với đội bóng lâu nhất có thể, cậu ấy là trung vệ số một của đội bóng”.

150 triệu euro có thể ngay lập tức đưaKoulibaly trở thành Hậu vệ đắt giá nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của Virgil van Dijk khi đầu quân cho Liverpool. Chỉ chưa biết, đại gia nào tại châu Âu sẵn sàng chi ra số tiền đó.

Napoli xác nhận mức giá của Koulibaly, mọi CLB theo đuổi sẽ phải giật mình!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/273/clb-napoli/