vị trí của bạn Home taruhan toto

hungry hippos tuanzebe

Sao Man United phá vỡ kỉ lục Guinness kì dị nhất thế giới【hungry hippos tuanzebe】:​Ngôi sao của Manc

hungry hippos tuanzebe

Sao Man United phá vỡ kỉ lục Guinness kì dị nhất thế giới

hungry hippos tuanzebe

​Ngôi sao của Manchester United Axel Tuanzebe vừa mới được Guinness ghi nhận kỉ lục thế giới, tuy nhiên kỉ lục này hoàn toàn không liên quan tới môn thể thao Vua.

Axel Tuanzebe được Guinness ghi nhận kỉ lục thế giới khi là người chơi xuất sắc nhất trong trò chơi Hungry Hippos nổi tiếng. Được biết, kỉ lục này được Axel Tuanzebe thực hiện chỉ 2 ngày sau khi anh cùng với Manchester United đặt chân tới Mỹ, bắt đầu tour du đấu tại đây.

Kỷ lục duy nhất Axel Tuanzebe có thể phá vỡ trong trò chơi này là hoàn thành nó một cách nhanh nhất có thể, điều mà trước đó đã có rất nhiều ngôi sao hàng đầu đã cố gắng thực hiện, bao gồm Jamie Redknapp, Freddie Flintoff, Jack Whitehall và James Corden trong trò chơi của riêng họ. Tuy nhiên, tất cả đều thất bại, còn Axel Tuanzebe là người chiến thắng.

Hậu vệ 20 tuổi này đã thiết lập kỉ lục cá nhân của mình không phải trong lĩnh vực thể thao chuyên môn mà được kỉ lục Guinness thế giới công nhận là người hoàn thành trò chơi Hungry Hungry Hippos nhanh nhất với 17.36 giây, một trò chơi trên nền tảng điện thoại với nhiệm vụ làm cách nào để chú hà mã trong game có thể ăn được hết số bi nhanh nhất có thể. Phiên bản này có thể cho phép tối đa bốn người chơi. Nhưng nếu ai đó muốn lập kỉ lục, họ buộc phải chơi một mình.

Hiện tại, không có bất cứ video nào ghi lại hình ảnh Axel Tuanzebe phá kỉ lục. Chỉ có duy nhất một thông báo được Andreas Pereira – đồng đội của Tuanzebe đăng tải nhằm chúc mừng hậu vệ 20 tuổi này.

Clip mô tả trò chơi Hungry Hippos

Tuanzebe trở thành người nhanh nhất vượt qua trò chơi Hungry Hippos với chỉ 17.36 giây. Ngay sau khi lập kỷ lục, Axel Tuanzebe đã nhận được tờ giấy công nhận từ Guinness. Nói về kỷ lục của người đồng đội, tài năng trẻ Ro-Shaun Williams cho biết: "Axel Tuanzebe đã đánh bại tôi ở trò hungry hip và nhận được kỷ lục thế giới. Anh ấy là người đỉnh nhất ở trò chơi này".

Sao Man United phá vỡ kỉ lục Guinness kì dị nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/286/hungry-hippos-tuanzebe/