vị trí của bạn Home v-bucks

ronaldo vô địch la liga mấy lần

Chúng tôi nhớ Ronaldo, bán cậu ấy là sai lầm quá lớn【ronaldo vô địch la liga mấy lần】:Ngôi sao của R

ronaldo vô địch la liga mấy lần

'Chúng tôi nhớ Ronaldo, bán cậu ấy là sai lầm quá lớn'

ronaldo vô địch la liga mấy lần

Ngôi sao của Real Madrid Luka Modric mới đây đã thừa nhận bán Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn khi đội bóng chưa thể có ai đủ tầm cỡ thay thế.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-REAL MADRID

Real đang trải qua chuỗi thành tích không mấy thuyết phục, trong đó có bốn lần liên tiếp thất bại trước đại kình địch Barcelona ở El Clasico. Hai trận thua mới nhất ngay tại Bernabeu khiến cho Los Blancos bị Barca loại khỏi bán kết Copa del Rey và sau đó là bị bỏ xa đến 12 điểm trên bảng xếp hạng La Liga.

Quan trọng hơn cả, những chân sút còn lại như Karim Benzema, Gareth Bale hay Vinicius Jr. cũng chưa thể khiến người ta an tâm khi đảm đương hàng công thay Ronaldo.

Cristiano Ronaldo

Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu lượt Champions League gặp Ajax, Quả Bóng Vàng của Real Luka Modric đã nói về sự vắng mặt của Ronaldo ảnh hưởng như thế nào đến đội bóng.

​Xem thêm tin về Champions League tại đâyBarcelona lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu sau chiến thắng ở El Clasico

“Sự thiếu vắng Cristiano là điều mà tất cả chúng tôi đều cảm thấy mất mát lớn, tìm một người thay thế cậuấy là bất khả thi.”

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL MADRID

“Với những cống hiến và thành tích mang lại, tất cả chúng tôi đều nhớ Cristiano. Đội bóng muốn các cầu thủ khác phải bù đắp được những gì cậu ấy làm được, nhưng ngay cả chia đều cho các tiền đạo thì điều đó cũng không dễ dàng chút nào.”

“Cristiano ghi 50 bàn, tìm đâu ra người có thể ghi ngần ấy bàn thắng. Một vài người trong chúng tôi phải bước lên đảm đương, có thể không ghi nổi 50 bàn, nhưng chúng tôi cần hai hay ba cầu thủ ghi 15, 20 hay 10 bàn cũng được, ngay cả điều đó cũng còn khó.”

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

Vinicius JR

“Bán cậu ấy là sai lầm lớn của chúng tôi. Ví dụ đối đầu với Barca, chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng khi không tận dụng được cơ hội thì sẽ bị đối thủ trừng phạt.”

“Đội bóng đã cố gắng, mọi thứ cũng khả quan, phải đặt niềm tin vào những Bale, Asensio, Benzema, hay Mariano, Vinicius.”

'Chúng tôi nhớ Ronaldo, bán cậu ấy là sai lầm quá lớn'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/292/ronaldo-vo-dich-la-liga-may-lan/