vị trí của bạn Home taruhan toto

gomes 16

Angel Gomes sẽ đạt đến đẳng cấp của Iniesta【gomes 16】:​Cựu huấn luyện viênPaul McGuinness của Manche

gomes 16

Angel Gomes sẽ đạt đến đẳng cấp của Iniesta

gomes 16

​Cựu huấn luyện viênPaul McGuinness của Manchester United tin rằng Angel Gomes có tiềm năng để trở thành một cầu thủ xuất sắc giống như tiền vệ Andres Iniesta của Barcelona (theo​Goal).

Trong trận đấu với Crystal Palace vừa qua, Angel Gomes đãđi vào lịch sử khitrở thành cầu thủ đầu tiên sinh ở thế kỷ 21 có trận ra mắt tại Premier League.

Manchester United v Crystal Palace - Premier League

Năm nay mới 16 tuổi, Gomes được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất mà Man United đang sở hữu. Vừa qua, cầu thủ trẻ này đã vinh dự nhận giải thưởng”Cầu thủ xuất sắc nhất đội trẻ Man United”. Đâylà giải thưởng Jimmy Murphy dành cho cầu thủ xuất sắc nhất năm ở đội trẻ Man United. Gomes là người trẻ nhất lịch sử câu lạc bộtừng được vinh danh.

Với những gì đã làm được,Paul McGuinness, cựu huấn luyện viên đội trẻ của Man United, tin rằng cầu thủ 16 tuổi có đủ tố chất để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai và sánh ngang với các bậc đàn anh như Andres Iniesta hay David Silva.

England U17 vs Germany U17, Algarve Cup U17

“Cậu ấy là một tài năng đặc biệt. Nếu Gomes là người Brazil, không ngạc nhiên khi mọi người sẽ trầm trồ về cậu ấy. Và nếu Gomes cao thêm 15 cm, tất cả sẽ phát cuồng vì cậu ấy”,McGuinness cho biết trên Sky Sport.

“Mọi người thường không đặt niềm tin vào những cầu thủ thấp bé nhẹ cân. Tuy nhiên, chẳng ai dám nghi ngờ tài năng của Andres Iniesta hay David Silva cả. Gomes có đủ khả năng để đạt đến đẳng cấp của 2 cầu thủ kể trên.”

“Nếu được ra sân cùng những cầu thủ giàu kinh nghiệm, cậu ấy sẽ càng xuất sắc và có thể tạo ra nhiều cơ hội cho họ. Không ai muốn gây áp lực cho Gomes nhưng chắc chắn rằng cậu ấy sẽ làm được tất cả ở Man United”,McGuinness nhận xét.

Được biết, Angel Gomes đã từng là đội trưởng của U16 và U17 Anh. Mùa giải vừa qua, Gomes ra sân 19 trận cho đội trẻ Man United và ghi được 12 bàn.

Angel Gomes sẽ đạt đến đẳng cấp của Iniesta

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/298/gomes-16/