vị trí của bạn Home seniorbet88

lịch thi đấu uefa

Giới thiệu, lịch thi đấu, phát sóng UEFA Nations League tuần này【lịch thi đấu uefa】:SƠ LƯỢC VỀ UEFA

lịch thi đấu uefa

Giới thiệu, lịch thi đấu, phát sóng UEFA Nations League tuần này

lịch thi đấu uefa


SƠ LƯỢC VỀ UEFA NATIONS LEAGUE


Giải bóng đá UEFA Nations League ra đời nhằm tăng tính cạnh tranh cho các trận đấu giao hữu giữa các thành viên thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) nhằm hạn chế những trận giao hữu vô thưởng vô phạt và giúp cân bằng sức mạnh cho các đội tuyển tại lục địa già.

Sẽ có 16 bảng đấu lớn (League), mỗi bảng đấu bao gồm 4 nhóm đấu (Group) nhỏ. Ở mỗi League , các đội tuyển sẽ được chia thành 4 nhóm dựa vào thành tích trên bảng xếp hạng UEFA. Các đội trong nhóm sẽ thi đấu vòng tròn với nhau để tìm ra đội dẫn đầu theo thể thức lượt đi/ lượt về. Ngoài ra, những đội tuyển đứng đầu mỗi nhóm đấu cũng sẽ được bốc thăm để đá Bán kết, Chung kết và tranh hạng Ba của League tương ứng.

Bên cạnh đó, tất cả 16 đội tuyển chiến thắng ở các nhóm đấu cũng được trao chiếc vé đặc cách vào thẳng vòng bảng của Euro 2020, thay vì phải đá vòng loại như trước đây.

UEFA Nations League Pokal Cup Trophy


CÁC ĐỘI THAM DỰ UEFA NATIONS LEAGUE


BẢNG A: Đức , Bồ Đào Nha , Bỉ, Tây Ban Nha , Pháp , Anh , Thụy Sĩ, Ý, Ba Lan, Iceland, Croatia và Hà Lan.

BẢNG B: Áo, Xứ Wales, Nga , Slovakia, Thụy Điển, Ukraine, CH Ireland, Bosnia and Herzegovina, Bắc Ireland, Đan Mạch, CH Séc và Thổ Nhĩ Kỳ.

BẢNG C : Hungary, Romania, Scotland, Slovenia, Hy Lạp, Serbia, Albania, Na Uy, Montenegro, Israel, Bulgaria, Phần Lan, Đảo Síp, Estonia và Lithuania.

BẢNG D : Azerbaijan, Macedonia, Belarus, Georgia, Armenia, Latvia, QĐ Faroe, Luxembourg, Kazakhstan, Liechtenstein, Malta, Andorra, Kosovo, San Marino và Gibraltar.

UEFA Nations League teams


LỊCH THI ĐẤU UEFA NATIONS LEAGUE và GIAO HỮU QUỐC TẾ


Các trận đấu tại Nations League sẽ được phát trực tiếp trên hệ thống các kênh thể thao của VTVcab, K+ và các ứng dụng Onme, VTVcab ON, ON Sports.

Lịch Nations LeagueVTVcab

Giới thiệu, lịch thi đấu, phát sóng UEFA Nations League tuần này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/326/lich-thi-dau-uefa/