vị trí của bạn Home betplace88

man utd – liverpool

Hnh động đẹp của CĐV Liverpool trong ngy đại thắng Man Utd【man utd – liverpool】:Rạng sáng 20/4, Live

man utd – liverpool

Hành động đẹp của CĐV Liverpool trong ngày đại thắng Man Utd

man utd – liverpool

Rạng sáng 20/4, Liverpool có chiến thắng 4-0 trước Man Utd tại trận đấu bù giải Ngoại hạng Anh. CĐV của The Kop đã có một hành động rất đặc biệt nhằm chia sẻ nỗi buồn với Ronaldo bên phía Man Utd.

Đánh bại Arsenal, Liverpool “phả hơi nóng” vào ManCity

Trước trận đấu quan trọng này, Ronaldo đã thông báo một tin buồn rằng con trai của anh đã qua đời. Bạn gái của CR7 là Georgina Rodriguez vốn mang thai đôi tuy nhiên vào ngày 18/4 vừa qua, Ronaldo cho biết chỉ có bé gái chào đời thành công trong khi bé trai đã không qua khỏi.

Siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó đã nhận rất nhiều lời chia buồn từ đồng đội và đồng nghiệp. Trong trận đấu vào rạng sáng 20/4, CĐV của Liverpool cũng đã gửi lời chia buồn tới Ronaldo theo một cách khá đặc biệt.  

Đó là vào phút thứ 7 của trận đấu, số phút trùng với số áo đấu của Ronaldo, các CĐV Liverpool và Man Utd đồng loạt vỗ tay như một hành động chia buồn với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Một số CĐV Man Utd giơ cao chiếc áo đấu của Ronaldo trong suốt một phút trong khi một số CĐV The Kop hô vang khẩu hiệu “You’ll Never Walk Alone”. Huấn luyện viên người Đức của Liverpool, Jurgen Klopp cũng tham gia hoạt động này.

Hành động đẹp của CĐV Liverpool trong ngày đại thắng Man Utd

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/409/man-utd-liverpool/