vị trí của bạn Home livescor bola

Giàu có là thế nhưng con trai của Cristiano Ronaldo vẫn chưa có thứ này

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Cristiano Ronaldo vẫn tỏ ra mình là một bậc phụ huynh sâu sắc khi

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Cristiano Ronaldo vẫn tỏ ra mình là một bậc phụ huynh sâu sắc khi vẫn chưa cho phép cậu con trai Cristiano Jr sử dụng điện thoại.

Đây là điều gây bất ngờ bởi trong thời buổi công nghệ phát triển rất mạnh mẽ như hiện nay, việc trẻ em được tiếp xúc với các thiết bị điện tử là điều quá bình thường. Một nghiên cứu gần đây của Vương quốc Anh cho biết hầu hết trẻ em tiếp xúc điện thoại di động khi 7 tuổi và 9/10 đối tượng khảo sát có riêng một chiếc điện thoại trước 11 tuổi.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn mới đây tại Dubai, siêu sao Cristiano Ronaldo lại nêu ra quan điểm trái chiều với xu hướng trên. “Công nghệ chắc chắn đã giúp ích tôi rất nhiều trên con đường trở thành một siêu sao bóng đá. Tuy nhiên, chúng ta không nên lệ thuộc vào nó. Đứa con lớn của tôi sắp tròn 12 tuổi và lần nào nó cũng hỏi mua một chiếc điện thoại. Đáp lại, tôi luôn nói rằng nó cần thời gian để trưởng thành hơn trước khi sử dụng thiết bị công nghệ”.

Tiền đạo của MU nói tiếp: “Tôi biết thế hệ trẻ hiện nay đang đi trước một bước so với tuổi của chúng. Chúng ta phải tận dụng lợi thế đó nhưng không đồng nghĩa với việc để chúng bị lệ thuộc vào các thiết bị. Điểm mấu chốt nằm ở việc cho bọn trẻ tiếp xúc với công nghệ trong một khoảng thời gian nhất định, chứ không phải để mặc chúng sử dụng suốt ngày”.

“Junior từng hỏi tôi mua điện thoại để liên lạc, nhưng câu trả lời luôn là không. Tôi muốn con trai hiểu rằng không dễ dàng có được bất cứ thứ gì nó muốn. Giáo dục là điều tốt nhất mà tôi có thể cho nó”.

Cristiano Jnr. hay còn có tên gọi ở nhà là Cristianinho, là con của Ronaldo với một người đẻ thuê trước khi ngôi sao này gặp người bạn đời hiện tại là Georgina. Siêu sao 36 tuổi khẳng địnhcặp đôi chắc chắn sẽ kết hôn vào một ngày nào đó- và có thể rất sớm.

Ronaldo tâm sự: “Có thể trong một năm, hoặc có thể trong sáu tháng hoặc một tháng tới, chúng tôi sẽ kết hôn.Tôi chắc chắn 1000% điều đó sẽ xảy ra”.

Ronaldo chi đậm, cho bạn gái “sáng nhất” Dubai trong đêm sinh nhật

https://sport5.vn/giau-co-la-the-nhung-con-trai-cua-cristiano-ronaldo-van-chua-co-thu-nay-20220130012706012.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/496/giau-co-la-the-nhung-con-trai-cua-cristiano-ronaldo-van-chua-co-thu-nay/