vị trí của bạn Home betplace88

Bạn gái giận dỗi, Hoàng Đức bay vào Đồng Nai làm hoà, tham dự tiệc sinh nhật “mẹ vợ” tương lai

Sáng 9/2, nàng WAGs Nguyễn Gia Hân vui vẻ chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp bạn trai là cầ

Sáng 9/2, nàng WAGs Nguyễn Gia Hân vui vẻ chia sẻ trên Instagram cá nhân bức ảnh chụp bạn trai là cầu thủ Hoàng Đức đang ngủ say trên ghế. Cô nàng kể: “Đang cãi nhau tự nhiên cái xuất hiện ở nhà tui”.

Sự xuất hiện của Hoàng Đức tại Biên Hoà (Đồng Nai) khiến Gia Hân cảm động. Gia Hân nhận được tin báo liền chạy ra đón chàng ở gần nhà, sau đó cùng nhau vào phòng tâm sự. Sau những ngày tháng xa cách, cầu thủ sinh năm 1998 cố tình tạo ra bất ngờ lãng mạn này như món quà thể hiện thành ý. Hơn nữa, lễ tình nhân đang đến rất gần, nhiều người đoán rằng Hoàng Đức cũng nhân dịp này tổ chức valentine cho bạn gái. Hoàng Đức ngọt ngào như vậy thì Gia Hân phải làm lành ngay thôi.

Có vẻ vì di chuyển khá mệt nên Hoàng Đức đã ngủ quên trên ghế. Tỉnh dậy, anh cùng bạn gái đi ăn rồi hẹn hò vui vẻ. Hoàng Đức vào Đồng Nai lần này còn tham dự tiệc sinh nhật cho mẹ của Gia Hân. Anh có mặt trong bữa ăn cùng người thân, họ hàng của bạn gái như một thành viên trong gia đình.

Hoàng Đức bất ngờ vào thăm khiến Gia Hân cảm động (Ảnh: IGNV)

Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, Hoàng Đức bay về lại Hà Nội để tiếp tục những lịch trình tập luyện cũng như quay quảng cáo. Anh mới đây cùng Bùi Tiến Dũng khoe diện mạo bảnh bao trong bộ vest lịch lãm.

Chuyện tình chị – em giữa Hoàng Đức và Gia Hân nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Anh là tuyển thủ quốc gia tài năng, nổi tiếng còn bạn gái sở hữu nhan sắc ngọt ngào, lại chín chắn, trưởng thành, ít khi dính scandal trên mạng như một số nàng WAGs khác. Hoàng Đức và Gia Hân đều đã ra mắt gia đình hai bên trong những chuyến đi vào Nam ra Bắc.

Hoàng Đức có chuyện tình ngọt ngào cùng bạn gái (Ảnh: IGNV)

https://sport5.vn/ban-gai-gian-doi-hoang-duc-bay-vao-dong-nai-lam-hoa-tham-du-tiec-sinh-nhat-me-vo-tuong-lai-20220210183209557.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/520/ban-gai-gian-doi-hoang-duc-bay-vao-dong-nai-lam-hoa-tham-du-tiec-sinh-nhat-me-vo-tuong-lai/