vị trí của bạn Home judi jackpot

Ông chủ Chelsea lần đầu tiên trong đời lên tiếng sau khi sa thải HLV

Roman Abramovich, tỷ phú người Nga sở hữu đội bóng Chelsea, mới đây vừa đưa ra phát biểu về việc sa

Roman Abramovich, tỷ phú người Nga sở hữu đội bóng Chelsea, mới đây vừa đưa ra phát biểu về việc sa thải HLV Lampard trên trang chủ.

“Đây là một quyết định rất khó khăn cho CLB và cả bản thân vì tôi có mối quan hệ cá nhân tuyệt vời cùng Frank và luôn dành sự tôn trọng cho cậu ấy. Frank cũng là một người có đức tính chính trực và đạo đức trong công việc. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi tin rằng nên có sự thay đổi HLV”, ông chủ Chelsea nói.

Tỷ phú người Nga cũng không quên cảm ơn huyền thoại Chelsea vì những đóng góp trong thời gian làm việc: “Thay mặt cho tất cả mọi người ở CLB và hội đồng quản trị, tôi muốn cảm ơn Frank vì công việc của cậu ấy với tư cách là HLV trưởng. Chúc Frank sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.

“Frank Lampard là một biểu tượng quan trọng của CLB vĩ đại này và vị thế của cậu ấy ở đây không bị suy giảm. Cậu ấy sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt khi trở lại Stamford Bridge”, Abramovich cho biết thêm.

Trước đó vào chiều ngày 25/1, nguồn tin từ tờ Telegraph cho biết BLĐ CLB Chelsea đã ra quyết định sa thải HLV Frank Lampard chưa đầy 24 tiếng sau chiến thắng tại FA Cup trước Luton Town.

Xác nhận được đưa ra ngay trong ngày hôm nay sau khi các cầu thủ Chelsea được thông báo không cần đến sân tập cho đến chiều ngày 25/1. Dù bạo chi trong mùa hè với hàng loạt tân binh đắt giá, Chelsea hiện đang có phong độ không tốt ở Premier League với thành tích thua 5 trong 8 trận gần nhất và phải chật vật để lọt vào top 4.

Theo nhiều nguồn tin uy tín như nhà báo Fabrizio Romano hay cây viết Matt Law, Thomas Tuchel đang là cái tên sáng giá nhất để ngồi vào ghế HLV của Chelsea trong vài giờ tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/534/ong-chu-chelsea-lan-dau-tien-trong-doi-len-tieng-sau-khi-sa-thai-hlv/