vị trí của bạn Home seniorbet88

HLV Polking: ‘Tôi tôn trọng bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo’

HLV Polking bước vào phòng họp báo với gương mặt đượm buồn, chia sẻ với báo chí, thuyền trưởng của U

HLV Polking: 'Tôi tôn trọng bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo' - ảnh 1

HLV Polking bước vào phòng họp báo với gương mặt đượm buồn, chia sẻ với báo chí, thuyền trưởng của U.23 Thái Lan cho biết: “Tất nhiên tâm trạng của tôi là không tốt. Tôi không muốn thua. Tuy nhiên tôi và cả đội vẫn phải hướng đến tương lai”.

HLV Polking: 'Tôi tôn trọng bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo' - ảnh 2

Theo HLV Polking, U.23 Việt Nam có quá nhiều lợi thế như sự ủng hộ của 40.000 cổ động viên trên sân Mỹ Đình, chiến thuật bài bản được tập luyện một thời gian dài.

“Việt Nam cầm bóng tốt hơn, chơi bóng dài tốt hơn và tận dụng tốt hơn chúng tôi, dù chúng tôi cũng chơi tốt. Và cuối cùng chúng tôi thua ở một bàn thắng rất đẹp. Điều đó chứng minh họ xứng đáng chiến thắng”.

\n HLV Polking: 'Tôi tôn trọng bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo' - ảnh 3

HLV Polking đánh giá rất cao hàng thủ của đội tuyển Việt Nam. “Ở trận gặp U.23 Indonesia, chúng tôi không dâng cao vì họ không biết triển khai bóng từ hàng thủ. Khi đối đầu với U.23 Việt Nam, tôi đã yêu cầu các cầu thủ cố gắng chơi pressing. Tuy nhiên, điều đó thật khó thành công vì Việt Nam có hàng phòng ngự quá hay. Tôi vẫn luôn nhắc các học trò hãy kiên nhẫn với chiến thuật đề ra. Thật buồn là kết quả không như mong muốn. Tôi chỉ ước là U.23 Thái Lan có nhiều thời gian chuẩn bị hơn để tôi có thời gian gia cố cho hàng thủ”.

Highlights U.23 Việt Nam 1-0 U.23 Thái Lan: Bàn thắng quý hơn vàng của Nhâm Mạnh Dũng

Sau trận thua này, tỷ số đối đầu giữa HLV Polking và HLV Park Hang-seo là 1-1, chia sẻ về người đồng nghiệp Hàn Quốc, HLV Polking bày tỏ sự kính trọng: “HLV Park Hang-seo là một HLV giỏi nhưng là hình mẫu khác tôi. Tôi và ông ấy chỉ giống nhau là ghét thất bại và yêu chiến thắng. Tôi rất tôn trọng ông ấy và tôn trọng bóng đá Việt Nam”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/690/hlv-polking-toi-ton-trong-bong-da-viet-nam-va-hlv-park-hang-seo/