vị trí của bạn Home betplace88

Xác định 4 đội đá vòng chung kết hạng Nhì Quốc gia 2022

Trước khi bước vào lượt trận cuối, chỉ có duy nhất câu lạc bộ Đồng Nai đã chắc suất vào vòng chung k

Trước khi bước vào lượt trận cuối, chỉ có duy nhất câu lạc bộ Đồng Nai đã chắc suất vào vòng chung kết. 3 suất vé còn lại là cuộc cạnh tranh quyết liệt của Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lâm Đồng tại bảng A và Bình Thuận, Gia Định tại bảng B.

Ở bảng A, với lợi thế hơn 1 điểm so với 2 đối thủ cạnh tranh và chỉ phải gặp đội cuối bảng Kon Tum, Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đã không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng với tỉ số 2-0, qua đó bảo toàn vị trí nhất bảng.

Đây cũng kết quả không nằm ngoài dự đoán và mọi sự chú ý đổ dồn về 2 cặp đấu cùng giờ là Trẻ Quảng Nam gặp Lâm Đồng và Trẻ Đà Nẵng gặp Hòa Bình. Cùng có 20 điểm và hòa nhau ở kết quả đối đầu, nên Lâm Đồng và Hòa Bình buộc phải giành chiến thắng để cạnh tranh vé đi tiếp. Tuy nhiên, do bất lợi hơn khi kém đối thủ về hiệu số bàn thắng bại, nên dù vượt qua Trẻ Quảng Nam với tỉ số 4-0 nhưng Lâm Đồng vẫn phải nhường vé vào vòng chung kết cho Hòa Bình. Đội bóng vùng Tây Bắc đã xuất sắc đánh bại Trẻ Đà Nẵng với 3 bàn không gỡ và bảo vệ  thành công vị trí nhì bảng.

Ở bảng B, do chiếc vé đầu tiên vào vòng chung kết đã sớm thuộc về Đồng Nai, nên suất còn lại là cuộc phân định giữa Bình Thuận và Gia Định. Lợi thế về điểm số đã giúp Bình Thuận hoàn toàn chủ động trong cách nhập cuộc. Ngay cả khi bị thủng lưới trước ở phút 32, nhưng họ vẫn bảo toàn được vị trí của mình nhờ pha lập công của Lê Đức Tài ở phút bù giờ của hiệp 1. Tỉ số 1-1 được giữ nguyên cho đến khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, đồng nghĩa suất vé thứ hai vào vòng chung kết được trao cho thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Minh Dũng.

Như vậy, kết thúc giai đoạn vòng loại đã xác định được 4 đội giành quyền vào thi đấu vòng chung kết tranh 2 suất lên hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2023 gồm: Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Hòa Bình (bảng A), Đồng Nai, Bình Thuận (bảng B).

Vòng chung kết giải hạng Nhì Quốc gia 2022 sẽ diễn ra tại Nha Trang vào ngày 8.6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/710/xac-dinh-4-doi-da-vong-chung-ket-hang-nhi-quoc-gia-2022/