vị trí của bạn Home v-bucks

Ngày đầu đến MU, huyền thoại Solskjaer lập tức khôi phục truyền thống bị bỏ bê dưới thời Mourinho

Ngày hôm qua, HLV Ole Gunnar Solskjaer có buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ MU. Ông cho học trò tập

Ngày hôm qua, HLV Ole Gunnar Solskjaer có buổi tập đầu tiên cùng các cầu thủ MU. Ông cho học trò tập nhẹ trong vòng 75 phút, chưa đưa ra bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào nếu so với thời Jose Mourinho.

Tuy nhiên khi bước vào thời gian nghỉ giải lao buổi trưa,Solskjaer lập tức khiến người khác nhận ra sự khác biệt. Ông yêu cầu toàn bộ cầu thủ MU ăn trưa cùng nhau, tái lập truyền thống có từ thời Sir Alex Ferguson vì một lý do nào đó bị Mourinho bỏ bê, không quan tâm.

Trước đó, nhiều tin đồn về việc cầu thủ MU chia bè chia phái đã xuất hiện liên tục. Trong mỗi bữa ăn, cầu thủ thường chọn ngồi cùng những người thân nhất hoặc đi hẳn ra chỗ khác. Điều này dẫn đến trường hợp bị cô lập của Alexis Sanchez như báo chí đã đăng tải.Vì vậy trước khi bắt đầu áp dụng những thay đổi về mặt chuyên môn,Solskjaer muốn các cầu thủ đoàn kết từ những việc nhỏ nhất như ăn trưa cùng nhau, giống thời Alex Ferguson.

Ngày đầu đến MU, huyền thoại Solskjaer lập tức khôi phục truyền thống bị bỏ bê dưới thời Mourinho - Ảnh 1.

Phòng ăn chung tại Carrington sẽ được sử dụng nhiều hơn dưới thời Solskjaer.

Trong buổi phỏng vấn đầu tiên, huyền thoại người Na Uy cũng khẳng định rằng giờ chưa phải lúc để nghĩ đến những đối thủ trước mắt. Điều quan trọng nhất là phải giúp dàn sao của Quỷ Đỏ yêu thích và muốn chơi bóng trở lại.

“Lúc này điều cần quan tâm là các cầu thủ của tôi chứ không phải những trận đấu trước mắt. Tôi muốn họ phải thể hiện hết được khả năng của mình trước”, Solskjaer trả lời phỏng vấn MUTV. “Tôi cần cầu thủ yêu và muốn chơi bóng đá”.

“Sắp tới, mọi cầu thủ MU đều sẽ có cơ hội thể hiện mình. Đây là một khoảng thời gian quan trọng và họ cần chơi vì niềm tự hào, vì CĐV và vì chính lịch sử của CLB này nữa”.

Trận đấu đầu tiên Solskjaer nắm quyền MU là màn đọ sức với Cardiff City tại Premier League, diễn ra vào ngày 23/12 sắp tới.

Ole Gunnar Solskjaer theo nghiệp cầm quân từ năm 2008, từng giúp đội dự bị MU giành 4 danh hiệu. Cựu danh thủ người Na Uy cũng được xem là ứng viên thay thế Sir Alex Ferguson khi huyền thoại người Scotland quyết định giải nghệ hồi năm 2013.

Trước khi nhận vai trò HLV tạm quyền của MU, Solskjaer dẫn dắt Molde – CLB ở giải VĐQG Na Uy. Ngoài ra, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng từng có giai đoạn dẫn dắt Cardiff thi đấu ở Premier League hồi năm 2014 nhưng không thể giúp đội bóng này trụ hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/753/ngay-dau-den-mu-huyen-thoai-solskjaer-lap-tuc-khoi-phuc-truyen-thong-bi-bo-be-duoi-thoi-mourinho/