vị trí của bạn Home judi jackpot

Vừa tập luyện trở lại, Văn Đức tiếp tục dính chấn thương

Cụ thể, Phan Văn Đức đã bị tổn thương dây chằng gối. Hiện tại các bác sĩ vẫn chưa xác định được mức

Cụ thể, Phan Văn Đức đã bị tổn thương dây chằng gối. Hiện tại các bác sĩ vẫn chưa xác định được mức độ nặng nhẹ của chấn thương này. Trước mắt, Phan Văn Đức sẽ phải nghỉ thi đấu tại vòng 13 V.League 2019.

Đây là một tổnthất rất lớn đối với SLNA. Các cổ động viên xứ Nghệ và giới chuyên môn đã mong chờ sự trở lại của Phan Văn Đức từ rất lâu. Hiện tại, trong đội hình của SLNA không có một chân sút đủ tốt để chia lửa với Olaha, đây là lý do khiến các học trò của HLV Đức Thắng thi đấu tốt nhưng thành tích lại không được cao như mong đợi. Điều này thể hiện ở việc họ chỉ mới ghi được 10 bàn thắng kể từ đầu mùa, tệ nhất tại V.League.

Vừa tập luyện trở lại, Văn Đức tiếp tục dính chấn thương - Ảnh 1.

Phan Văn Đức chấn thương. Ảnh: SLNA

Phan Văn Đức vừa mới trở lại tập luyện sau hơn ba tháng phải nghỉ dưỡng thương, anh mới trở về SLNA sau quãng thời gian dài tập hồi phục tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF. Không chỉ riêng HLV Đức Thắng, có lẽ ngay cả HLV Park Hang-seo và các cộng sự tại ĐTQG hẳn cũng rất sốt ruột với tình trạng của Phan Văn Đức.

Nếu dây chằng của anh bị tổn thương nặng, nhiều khả năng sẽ không thể kịp hồi phục cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Trước đó, trung vệ Trần Đình Trọng cũng đượcxác định nghỉ đến hết năm để chưa trị chấn thương tương tự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/801/vua-tap-luyen-tro-lai-van-duc-tiep-tuc-dinh-chan-thuong/