vị trí của bạn Home taruhan toto

Đặng Văn Lâm rời Nhật Bản về khoác áo ‘đại gia’ ở V.League, có thể thi đấu từ vòng 13

(Tổ Quốc) – Chiều ngày 15/8, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đạt thoả thuận hợp đồng với CLB Bình Định. T

(Tổ Quốc) – Chiều ngày 15/8, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đạt thoả thuận hợp đồng với CLB Bình Định.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã về Việt Nam từ ngày 13/8. Chiều nay (15/8), Văn Lâm cùng người đại diện đã có mặt tại CLB Bình Định để ký kết hợp đồng với đội bóng đất võ. Được biết, thủ môn sinh năm 1993 sẽ gắn bó đến năm 2025 với Bình Định với mức phí khá cao.

Trước đó, Văn Lâm đã vượt qua bài kiểm tra y tế, phía CLB Bình Định cũng xem xét kỹ lưỡng chấn thương vai của anh.

Có thể thấy, đây là bản hợp đồng chất lượng với Bình Định thời điểm hiện tại khi hai thủ môn Vũ Tuyên Quang và Minh Hoàng vẫn chưa đạt phong độ ổn định. Sự xuất hiện của Văn Lâm trong khung thành sẽ phần nào giúp đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng tự tin hơn.

Đặng Văn Lâm đã trải qua quãng thời gian 3 năm thi đấu ở nước ngoài. Anh từng khoác áo Muangthong United thi đấu tại Thai League từ mùa giải 2019. Sau đó, Văn Lâm chuyển đến Cerezo Osaka tại J.League kể từ mùa giải 2021 nhưng chỉ thi đấu 2 trận vì chấn thương và dự bị hoặc không được đăng ký.

Hiện tại, CLB Bình Định đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Văn Lâm hoàn toàn có thể thi đấu cho đội bóng này ngay từ trận đấu với CLB Thanh Hóa ngày 20/8 nếu đủ điều kiện sức khỏe và được HLV lựa chọn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/812/dang-van-lam-roi-nhat-ban-ve-khoac-ao-dai-gia-o-v-league-co-the-thi-dau-tu-vong-13/