vị trí của bạn Home betplace88

Ông Shin Tae-yong và tuyển Indonesia được giao mục tiêu vô địch AFF Cup

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Indonesia nằm ở bảng B cùng với tuyển Việt Nam, Malaysia, Campuchia và L

Tại AFF Cup 2020, đội tuyển Indonesia nằm ở bảng B cùng với tuyển Việt Nam, Malaysia, Campuchia và Lào. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng đây là bảng đấu khó khăn nên ông chỉ đặt mục tiêu khá khiêm tốn.

“Tôi hy vọng tuyển Indonesia sẽ đi đến vòng bán kết AFF Cup 2020. Tôi biết sẽ rất khó để hiện thực mục tiêu này, nhưng chiến thắng là liều thuốc chữa bách bệnh trong bóng đá. Các cầu thủ đã hiểu triết lý bóng đá của tôi. Chiến thuật sẽ được cải thiện để tuyển Indonesia trở thành một tập thể mạnh hơn bây giờ”, trang Bola dẫn lời huấn luyện viên Shin Tae-yong.

Khác với huấn luyện viên Shin Tae-yong, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) muốn đội nhà giành ngôi vị cao nhất ở AFF Cup 2020 chuẩn bị khởi tranh tại Singapore vào tháng 12. Theo Bola, PSSI đã đặt mục tiêu vô địch AFF Cup 2020 cho huấn luyện viên Shin Tae-yong khi vừa mời ông về tiếp quản đội bóng.

Nhìn chung, đội tuyển Indonesia đã có sự phát triển đáng kể dưới thời huấn luyện viên Shin Tae-yong. “Garuda” (biệt danh của tuyển Indonesia) đã giành chiến thắng trong cả 2 trận đấu với tuyển Đài Loan (Trung Quốc) để góp mặt ở vòng loại cuối cùng Asian Cup 2023. Chiến thắng 3-0 trước tuyển Đài Loan hôm 12.10 là lần đầu tiên tuyển Indonesia giữ sạch lưới từ tháng 6.2019.

Đội tuyển Indonesia cùng Campuchia đã vượt qua vòng play-off cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023. Vì vậy, Đông Nam Á sẽ có 7 đại diện góp mặt ở vòng loại này bao gồm Thái Lan, Philippines, Myanmar (nhóm hạt giống số 2), Malaysia, Singapore (nhóm số 3) cùng Indonesia, Campuchia (nhóm số 4). Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 sẽ diễn ra trong tháng 10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/841/ong-shin-tae-yong-va-tuyen-indonesia-duoc-giao-muc-tieu-vo-dich-aff-cup/