vị trí của bạn Home v-bucks

U.23 thắng nhọc, HLV Park Hang-seo khẳng định không hài lòng

Bước vào buổi họp báo, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Trong ngày hôm nay, U.23 Myanmar không sử dụng sơ

U.23 thắng nhọc, HLV Park Hang-seo khẳng định không hài lòng - ảnh 1

Bước vào buổi họp báo, HLV Park Hang-seo bày tỏ: “Trong ngày hôm nay, U.23 Myanmar không sử dụng sơ đồ 4-1-4-1 quen thuộc mà họ vẫn chơi, mà chuyển sang đá 3 trung vệ. Thực tế, đây cũng là điều tôi và BHL đã tính trước.

Trận đấu trước, U.23 Philippines đã phòng ngự số đông và thực tế U.23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Tôi nghĩ các cầu thủ hiểu chiến thuật nhưng trong phối hợp chúng ta vẫn còn nhiều sai số.

Các cầu thủ vẫn chuyền sai rất nhiều tình huống không đáng. Nhưng đó là kinh nghiệm để cầu thủ trưởng thành hơn. Trận tới, tôi chưa biết U.23 Timor Leste sẽ đá số đông hay không nhưng tôi luôn chuẩn bị phương án để đối phó với mọi kịch bản”.

U.23 thắng nhọc, HLV Park Hang-seo khẳng định không hài lòng - ảnh 2

Đỗ Hùng Dũng ghi bàn duy nhất cho U.23 Việt Nam

Độc Lập

Sau trận đầu ra quân vang dội với chiến thắng 3-0 giòn giã trước U.23 Indonesia, U.23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước những đội bóng chơi tử thủ số đông.

\n

Điều này khiến U.23 Việt Nam chậm nhịp khi bị U.23 Philippines cầm hòa 0-0 và hôm nay phải rất vất vả mới có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U.23 Myanmar.

Highlights SEA Games U.23 Myanmar 0-1 U.23 Việt Nam: Tuyệt vời Đỗ Hùng Dũng

“Thực tế hôm nay U.23 Việt Nam đã thắng 1-0 nhưng không chỉ trong hiệp 1 mà cả sang hiệp 2 đội vẫn đá chưa tốt. Lý do thì nhiều, cơ bản vẫn là chuyền bóng không tốt, di chuyển không nhịp nhàng và kết nối với nhau không tốt.

Khi cần bình tĩnh xử lý, các cầu thủ tỏ ra vội vàng. Chính sự nóng vội này đã tạo ra nhiều sai số. Cả 2 trận vừa qua U.23 Việt Nam chưa đá tốt và tôi không hài lòng về điều này”, ông Park khẳng định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/888/u-23-thang-nhoc-hlv-park-hang-seo-khang-dinh-khong-hai-long/