vị trí của bạn Home v-bucks

Vũ Đức Tùng phải nhờ người cõng vì chấn thương đầu gối, sẽ nghỉ trận tiếp theo

Vũ Đức Tùng chấn thương và được cõng ra khỏi nhà thi đấuĐêm 19/9, đội tuyển futsal Việt Nam đã có tr

Vũ Đức Tùng chấn thương và được cõng ra khỏi nhà thi đấu

Đêm 19/9, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận hòa 1-1 trước CH Czech. Cuối hiệp một trận đấu, trong tình huống phát động phản công, Vũ Đức Tùng dẫn bóng và bị cầu thủ CH Czech vào bóng một cách quyết liệt. Pivot Đức Tùng phải nẹp chân và ra khỏi sân bằng cáng.

Theo chẩn đoán ban đầu, Vũ Đức Tùng bị chấn thương vùng đầu gối. Hiện tại, Đức Tùng đi lại khá khó khăn. Sau trận đấu, anh phải nhờ đồng đội cũng ra khỏi nhà thi đấu, đỡ lên xe trở về khách sạn. Ngày mai, Đức Tùng sẽ được đưa đi chụp MRI để xác định chính xác tình trạng chấn thương.

Vũ Đức Tùng được đồng đội cõng lên xe và đưa vào khách sạn (Ảnh: VFF)

Về khách sạn, Đức Tùng được trưởng đoàn, BHL cùng các đồng đội động viên tinh thần. Đông đảo người hâm mộ nước nhà cũng đã để lại nhiều lời an ủi, cổ vũ và có phần xót xa khi chứng kiến anh nằm sân đau đớn sau pha vào bóng quyết liệt của đối thủ. HLV Phạm Minh Giang đánh giá rất cao tinh thần thi đấu lăn xả của Đức Tùng trong trận đấu này.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhắn nhủ đến Đức Tùng: “Cảm ơn Tùng đã đóng góp cho đội. Tùng cần tập trung chữa trị chấn thương, trận đấu tiếp theo các đồng đội sẽ gánh vác trách nhiệm thay Tùng để hoàn thành nhiệm vụ”.

Trận đấu tại vòng 16 đội sắp tới, Vũ Đức Tùng chắc chắn sẽ không thể ra sân. Đức Tùng gặp chấn thương nặng là tổn thất rất lớn của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đội tuyển futsal Nga vào ngày 22/9 lúc 21h30.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của futsal việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.skidmarquesltd.com/911/vu-duc-tung-phai-nho-nguoi-cong-vi-chan-thuong-dau-goi-se-nghi-tran-tiep-theo/